Kẹo rong biển Kakami Sơn Hải - Túi 120 g - Thơm ngon bổ dưỡng
Quy cách đóng gói: Túi nilon trọng lượng 120 g với hương vị: Dâu tây
Kẹo thạch KAKAMI hoàn toàn mới được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền máy móc hiện đại. Các nhà khoa học của công ty cổ phần Sơn Hải đã dày công nghiên cứu ra công thức và quy trình sản xuất kẹo thạch thơm ngon, bổ dưỡng và là món quà yêu thích phù hợp với các đối tượng từ trẻ em đến người lớn tuổi.
Sản phẩm đạt các chứng nhận an toàn thực phẩm
Thành phần sản phẩm:
Kẹo rong biển Kakami Sơn Hải - Túi 120 g do công ty cổ phần rau câu Sơn Hải sản xuất là sự kết hợp giữa Nước, đường mía, đường glucoza, Mạch nha, Bột rong biển Carrageenan – 407; Chất làm dày (425, 415, 401, 553iii), tinh bột sắn biến tính, Gelatin (250); Chất điều chỉnh độ acid (296, 330, 331iii, 332ii, 327); Chất bảo quản (202,211), tinh bột vòng (459), chất ổn định (508,452i), đường tổng hợp (950, 951); chất điều vị (637), chất chống tạo bọt (1521), Muối ăn; Hương thực phẩm: Vanilla, Dâu; Màu thực phẩm tổng hợp (124).
Chỉ tiêu chất lượng:
TT
|
TÊN CHỈ TIÊU
|
ĐƠN VỊ TÍNH
|
MỨC CÔNG BỐ
|
1
|
Năng lượng (Energy)
|
Kcal/100 g
|
≥ 200
|
2
|
Hàm lượng Carbohydrate
|
g/100 g
|
≥ 50
|
3
|
Đường tổng (Total sugars)
|
g/100 g
|
≥ 50
|
4
|
Hàm lượng chất béo (Fat)
|
g/100 g
|
< 0.3
|
Hướng dẫn sử dụng/ bảo quản
Ăn ngay, ngon hơn khi để lạnh. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Chỉ sử dụng khi còn nguyên tem nắp. Nhai kỹ trước khi nuốt.
Sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng, trẻ em dưới 2 tuổi cần có người lớn kiểm soát khi sử dụng sản phẩm
Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.