Thạch SH Pudding Sơn Hải vị đào bổ sung Prebiotics tốt cho hệ tiêu hóa
Quy cách đóng gói: Vỉ hộp 03 cốc (80g/cốc) với hương vị Đào
Thạch SH Pudding hoàn toàn mới được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền máy móc hiện đại. Prebiotics là một loại chất xơ nuôi các vi khuẩn thân thiện trong hệ tiêu hóa. Giữ cân bằng vi khuẩn đường ruột rất quan trọng đối với sức khỏe. Qua quá trình nghiên cứu kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín, công ty Sơn Hải đã cho ra đời dòng sản phẩm SH Pudding bổ sung Prebiotics rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.
Sản phẩm đạt các chứng nhận an toàn thực phẩm
Thành phần sản phẩm:
Kẹo thạch Sohaku do công ty cổ phần rau câu Sơn Hải sản xuất là sự kết hợp giữa
- Nước tinh lọc, đường kính trắng;
- Chất làm dày: Bột làm thạch ( Carrageenan ( 407), Konjac Gum ( 425));
- Chất điều chỉnh độ acid (330, 331iii, 296);
- Chất bảo quản (202), chất ổn định (452i)đường tổng hợp (951,950), chất chống tạo bọt (900a);
- Prebiotics ( chất xơ hoà tan inulin – 2.2 % khối lượng)
- Sữa béo;
- Hương hoa quả tổng hợp: hương Đào;
- Màu thực phẩm tổng hợp (122,124, 133, 171)
Chỉ tiêu chất lượng:
TT
|
TÊN CHỈ TIÊU
|
TRÊN 100 G
|
% NRV
|
1
|
Năng lượng (Kcal)
|
85
|
4 %
|
2
|
Chất đạm (g)
|
1,5
|
2 %
|
3
|
Carbohydrate (g)
|
19,5
|
6 %
|
4
|
Đường tổng số (g)
|
19
|
38 %
|
5
|
Chất béo (g)
|
0,35
|
1%
|
6
|
Chất béo bão hoà (g)
|
0,3
|
2 %
|
7
|
Natri (mg)
|
105
|
5 %
|
8
|
Innulin (g)
|
2
|
8 %
|
% NRV - % giá trị dinh dưỡng tham chiếu là tỷ lệ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày (với khẩu phần 2000 Kcal) của mỗi thành phần dinh dưỡng có trong 100 g sản phẩm. Hàm lượng dinh dưỡng lớn hơn 70% giá trị ghi trên nhãn
Hướng dẫn sử dụng/ bảo quản
Ăn ngay, ngon hơn khi để lạnh. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Chỉ sử dụng khi còn nguyên tem nắp. Nhai kỹ trước khi nuốt.
Sản phẩm thích hợp cho mọi đối tượng, trẻ em dưới 2 tuổi cần có người lớn kiểm soát khi sử dụng sản phẩm
Ngày sản xuất và Hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.